RSS Feed

Bực mình cùng Cajun Cua Lý Tự Trọng

February 5, 2014 by enat

Tối hôm qua mình đi ăn Cajun Cua trên Lý Tự Trọng với em mình và mấy người bạn, lúc đó cả nhà hàng chỉ có 3 bàn thôi, và mình là bàn đến sớm nhất (18 giờ)

 1. Bàn mình 7 người
 2. Bàn khác 4 người 3.
 3. Bàn của người mẫu Thanh Hằng cũng 7 người (có nghĩa là trong quán không quá nhiều khách).

Sau 40 phút mỏi mòn thì không có trà đá, nước ngọt, bia… gì hết, mà phải réo nhiều lần thì phục vụ mới mang nước với 1 phần khoai lang chiên, 2 phần cánh gà Cajun ra; còn 3.5 kg hải sản thì cứ hứa 5 phút rồi 10 phút rồi 15 phút mà chả thấy đâu. Rồi tự nhiên phục vụ đem hải sản ra cho bàn 4 người, trong khi họ chỉ mới vào còn bàn mình ngay từ đầu đã nói là phải đi coi kịch nên làm ơn nhanh dùm. Nhóm mình bực bội quá nên đòi gặp chủ quán vì mình biết anh này từ lúc quán còn nhỏ xíu trên Lê Thị Riêng, nhưng nhân viên không cho gặp, nói là anh chủ mắc làm bếp rất là bận rộn. Rồi lại hẹn tới hẹn lui mà không thấy đem đồ ăn ra. Nhóm mình chờ không nổi nên cả đám mình quyết định gọi tính tiền những gì đã có trên bàn và không ăn nữa (7 nước + 2 phần cánh gà + 1 khoai lang chiên ~ 550 ngàn).

Lúc này nhân viên cũng không chịu xuất bill, và không chịu mở dây khoá xe, cứ kiu mình thông cảm (lúc đó nhân viên vừa mang ra 1 kg), còn anh chủ cũng không thèm ra mặt. Nhóm mình tỏ thái độ cứng là nhất quyết không ăn thì quán cũng chịu xuất bill cho bàn mình để tính tiền. Đúng ra là xuất bill là xong rồi, mà lúc đó vợ chủ quán (hay bạn gái gì đó) đi từ trên lầu dzẹo dzẹo xuống liếc bạn mình 1 cái (đứa đại diện nhóm đứng ra dàn xếp vụ này) thế là chọc bạn mình, bạn mình đòi xuất hoá đơn VAT, bà đó chần chừ không chịu xuất thì bạn mình mới nói là không xuất hoá đơn thì nó lên cục Thuế Q1 nó kiện, cuối cùng nó cũng chịu xuất nhưng bạn mình cũng nói ngay trước mặt bà đó là nó xuất cho vui thôi, rồi bỏ.

[Food styling] bài [Bực mình cùng Cajun Cua Lý Tự Trọng] thuộc mục [an]

 

[Hình này đi ăn ở Cajun Cua lâu rồi, một ngày đẹp trời nửa khuya 8 giờ tối cô ấy còn rủ mình ra đây ăn, mà bữa đó mình ăn chay nên chỉ ngồi ăn 3 cục bắp]

Mình phải công nhận Cajun Cua là quán Cajun đầu tiên ở Sài Gòn nhưng không đủ lực về operation nên để các quán khác qua mặt, và đây là lần thứ 3 và cũng là lần cuối cùng mình ăn ở Cajun Cua luôn. Quán chật chội, mà nhân viên thì ít người, vừa bưng đồ vừa trông xe, vừa chạy bàn, operation rất là kỳ cục. Trong khi các đối thủ khác mặc dù ra sau Cajun Cua nhưng ngta làm rất bài bản, đầu tư quán đẹp, món ăn cũng ngon, không có lý gì mình phải quay lại chỗ này để tốn tiền và rước bực mình.

 

Comments

Powered by Facebook Comments


6 Comments »

 1. Phong says:

  Em cũng có ăn ở đây một lần hồi trước tết. Công nhận là quán phục vụ chậm và “thông cảm” là câu nói cửa miệng của các em phục vụ ở đây.
  Công tâm mà nói thì đồ ăn không quá tồi

  Chắc tại anh bức xúc quá nên nó lây!

  • enat says:

   yeah kưng, anh đâu có nói món ăn làm dzở :P hồi trước a nghĩ ủng hộ vì có lần gặp chủ quán thì chủ quán nói chuyện cũng OK, niềm nở và anh cũng muốn ủng hộ người có đam mê start up (him bỏ công việc ở USA về làm cái này đó), nhưng sau này anh sẽ chọn quán khác mà món ăn cũng ngon, nhanh, quán đẹp, thoải mái và phục vụ pro hơn để khỏi rước bực vào thân :D :D

 2. Phong says:

  Vậy chúng ta hãy đi ăn Dairy Queen haha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


9 + 1 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Security Code: