RSS Feed

Khu rừng nhỏ trên bàn làm việc

October 22, 2013 by enat

Một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra nhà mình có 1 đống chai lọ linh tinh lỉnh kỉnh, đem bán ve chai thì tiếc (vì hok có bao nhiêu tiền, mà cũng hok chắc có ai thèm mua hok) hehe… mà để thì không biết làm gì. Mình cũng vậy, nên mình ra ngoài sân, cắt mấy cái lá, cho chúng vào chung 1 chỗ. Như vậy là có 1 cái gì đó có thể để trên bàn chơi rồi.

_DSC0045 copy

 

[Food styling] bài [Khu rừng nhỏ trên bàn làm việc] thuộc mục [diy]

Tips:

• Bạn nên chọn các lọ có hình dạng và độ cao thấp khác nhau, sẽ đẹp hơn là 1 loại lọ

• Nên chọn nhiều loại lá khác nhau, như vậy sẽ đẹp hơn. Tất nhiên có thể cho hoa vào, nhưng mình không có hoa. Nếu bạn cho hoa vào thì nên chọn hoa nhỏ nhỏ thôi, và đừng cho nhiều quá.

• Để mấy cái lọ có thể nhìn chặt chẽ, bạn hãy cho chúng vào 1 cái gì đó để tạo cảm giác gom chúng lại 1 chỗ, hoặc nếu không có cái khay như trong hình của mình thì bạn có thể gom chúng lại gần nhau rồi quấn dây thừng buộc tất cả lại cũng được ;-)

Enjoy khu rừng nhỏ nhé ;-)

Cheerzzz

Comments

Powered by Facebook Comments


4 Comments »

 1. Metinsie says:

  Chao em, em chup hinh mon an dep lam, chi cung thich chup hinh mon an lam, chao lam quen nhe

 2. Phong says:

  Cũng dễ thương nhưng chắc không để được lâu nhỉ?

  • enat says:

   Lá dương xỉ tươi lâu lắm, để được hơn 1 tuần, còn cái cây kia thì không biết tên, nhưng mà nó sống trong nước được :D sẽ mọc rễ từ từ ra áh ^^

   • Phong says:

    Cái bình mầu trắng có chữ đẹp long lanh thế mà đòi bán ve chai. Không xài thì tặng mình trưng bày, đừng quăng uổng nha :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


7 + = 14

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Security Code: